บ้าน

Shenzhen Yunbo Hardware And Plastic Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

เซินเจิ้น Yunbo ฮาร์ดแวร์และพลาสติก Co., ltd เน้นแพคเกจการประเมินขวดและหมวกผลิตกว่า 10 ปีวัสดุสำหรับพลาสติกประกอบด้วย: ขวด HDPE, ขวด PP, ขวด PET, ขวด PS ect, วัสดุโลหะส่วนใหญ่สำหรับขวดอลูมิเนียม, กระป๋องเหล็กวิลาด, กระป๋องอลูมิเนียมและฝาปิดเป็นต้นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอย่างกว้างขวางสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง เคมีและผลิตภัณฑ์นม

 

ฐานการผลิตของเราตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้นของมณฑลกวางตุ้งและมีโรงงานล้ำสมัยซึ่งครอบคลุมพื้นที่ภายใน 2,000 ตารางเมตร

 

โรงงานของเรามีเครื่องฉีดที่ทันสมัย ​​สายการชุบโลหะอัตโนมัติเต็มรูปแบบ และห้องประกอบสะอาดที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMPนอกจากนี้เรายังมีช่างเทคนิคที่สามารถช่วยออกแบบตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณซึ่งจะให้ทางออกที่ดีที่สุดตามความต้องการด้านความงามและความปลอดภัย เรามีผลิตภัณฑ์หลายชุด: ฝาพลาสติกและอลูมิเนียมสำหรับขวด กระป๋องอาหาร (กระป๋องผงโภชนาการปากกว้าง ), ขวดเครื่องสำอาง ( ปั๊มสเปรย์และขวด ), ขวดเครื่องดื่ม , ขวดเคมี ( กระป๋องน้ำมัน , กระป๋องผงซักฟอก , ขวดของเหลว ect )

 

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท เรายึดมั่นในพันธกิจในการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีมาโดยตลอด โดยให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม ราคาที่เหมาะสม และความน่าเชื่อถือเราได้ดำเนินการตามแนวทาง "Two Never" (ไม่เคยผลิตผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีและไม่เคยจัดส่งสินค้าที่ไม่ดี ) และ "Three Warranty" (รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รับประกันการปฏิบัติตามสัญญา และบริการที่มีคุณภาพ) ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าเรา ดีที่สุดในสิ่งที่เราทำ

เราให้คุณค่ากับลูกค้าของเราอย่างสูง และไม่พอใจจนกว่าลูกค้าจะเกินความคาดหวัง


ลูกค้าจะได้สัมผัสกับบริการระดับโลก ความเชี่ยวชาญที่ขับเคลื่อนด้วยคุณค่า และผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เหนือกว่าในราคาที่แข่งขันได้ซึ่งสร้างมูลค่าและประหยัด

ประเทศจีน Shenzhen Yunbo Hardware And Plastic Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Shenzhen Yunbo Hardware And Plastic Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Shenzhen Yunbo Hardware And Plastic Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Shenzhen Yunbo Hardware And Plastic Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เซินเจิ้น Yunbo ฮาร์ดแวร์และพลาสติก Co., ltd เน้นแพคเกจการประเมินขวดและหมวกผลิตกว่า 10 ปี

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2538 เราได้สร้างขอบเขตเล็ก ๆ จากชุดหมวกรวมถึงฝาอลูมิเนียมฝากระป๋องและฝาพลาสติกตอนนี้เราเติบโตเป็นโรงงานขนาดใหญ่เพื่อผลิตหมวกและขวดโดยเน้นที่บรรจุภัณฑ์เรามักจะให้นวัตกรรมปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อตอบสนองยุคใหม่และความต้องการของตลาด .

Shenzhen Yunbo Hardware And Plastic Co., Ltd. Shenzhen Yunbo Hardware And Plastic Co., Ltd. Shenzhen Yunbo Hardware And Plastic Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 200-500

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%